CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các sản phẩm đều được đảm bảo là hàng chính hãng được nhập khẩu bởi Hi Beauty Việt Nam – thương hiệu của Công ty TNHH Thương Mại Chidori
Các liệu trình hướng dẫn đều được đưa ra bởi Beauty Blogger 1M88 dưới sự hỗ trợ của bác sĩ da liễu Diễm Hương

– Dịch vụ tư vấn online: bạn sẽ được team chuyên viên tư vấn skincare theo dõi liệu trình và ưu giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng liệu trình thông qua nền tảng blog của 1M88.

– Dịch vụ tư vấn trực tiếp: chỉ áp dụng cho các bạn trong khu vực TP.HCM. Các bạn sẽ được sắp xếp tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn và các bác sĩ da liễu của chúng tôi

– Nếu trong routine bạn sử dụng có các thành phần sau đây thì sẽ có khả năng bị đỏ da, ngứa ban đầu:
+ Retinoids (Retinol, Tretinoin, Adapalene)
+ AHA, PHA, Salicylic acid
+ Azelaic acid
+ Benzoyl peroxide.

– Nếu trong routine bạn có các thành phần trên, và có nổi mụn mới nhưng ở các vị trí bạn thường nổi và nhanh lặn thì bạn không cần quá lo lắng bởi vì các tác dụng phụ đó rất thường gặp, đặc biệt là đỏ da, ngứa da sau một thời gian sẽ hết.

– Nếu trong routine của bạn không có các thành phần trên, mụn nổi ở các vị trí trước đến giờ không hay nổi và lâu không lặn; hay mụn nổi li ti và da sần hơn; quá ngứa và nóng da đến mức phải tẩy trang thì khả năng cao bạn đã bị viêm da kích ứng/ dị ứng. Bạn nên ngưng dùng sản phẩm và liên hệ ngay với 1m88skin hoặc bác sĩ gần nhà để được tư vấn, phục hồi da.

Nếu bạn lỡ quên skincare một buổi, hãy cố gắng ít nhất dùng kem dưỡng và kem chống nắng ngay. Sau đó hãy đợi đến buổi skincare tiếp theo và bắt đầu chăm sóc da.

– Nếu sản phẩm bạn quên đóng nắp chỉ trong vòng vài giờ thì bạn có thể yên tâm bởi vì đa số các sản phẩm đều có chất bảo quản giúp sản phẩm tránh hỏng hóc, tuy nhiên để an toàn nhất hãy liên hệ với 1m88skin để chúng mình hỗ trợ.

– Nếu sản phẩm của bạn quên đóng nắp trong nhiều ngày thì khả năng cao sản phẩm có thể hư và bạn không nên tiếp tục sử dụng.

Bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm khác ngoài routine đã được gợi ý, tuy nhiên dĩ nhiên 1m88skin không đảm bảo hiệu quả tương tự như routine đã gợi ý. Tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp thông qua công cụ nhắn tin để 1m88skin tư vấn kỹ hơn nhé!

Tương tự như câu hỏi trên, nếu bạn đang sử dụng liệu trình của Spa hay bác sĩ da liễu và muốn sử dụng thêm một số sản phẩm của routine 1m88skin gợi ý thì 1m88skin không đảm bảo hiệu quả tương tự như routine đã gợi ý. Tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp thông qua công cụ nhắn tin để team của 1m88skin tư vấn kỹ hơn nhé!